Phần mềm quản lý khách sạn Topsoft – Kinh doanh hệ thống khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn Topsoft giúp quản lý hoạt động kinh doanh hệ thống khách sạn với các tính năng ưu việt giúp chủ khách sạn có thể quản lý tất cả các hoạt động như tình trạng buồng phòng trong khách sạn, quản lý hoạt động của nhân viên, thống kê và báo cáo doanh thu, giảm thiểu những gian lận của nhân viên thu ngân. Phần mềm quản lý khách sạn Topsoft đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực khoa học như giải thưởng sao khuê, sản phẩm tin dùng Việt Nam

Tải Phần mềm quản lý khách sạn Topsoft – Kinh doanh hệ thống khách sạn

LINK TẢI

Phần mềm quản lý khách sạn Topsoft phù hợp với tất cả các quy mô khách sạn từ nhỏ đến lớn như các nhà nghỉ nhỏ có 20 phòng cho đến các khách sạn 5 sao với hàng nghìn phòng, việc quản lý đặt phòng cho khách hàng được thực hiện khá dễ dàng, nhờ vào hệ thống sơ đồ các phòng thể hiện tình trạng phòng còn trống hay phòng đã có người ở rõ ràng, thiết lập các đơn giá phòng theo nhiều thời điểm khác nhau.

Bộ phận lễ tân của khách sạn thực hiện tra cứu và tìm các phòng trống cho khách hàng, thực hiện đặt phòng hoặc nhận phòng, trả phòng của khách, tìm kiếm thông tin đối với khách hàng quen hoặc lưu thông tin mới của khách hàng, thanh toán cho khách hàng bằng nhiều phương pháp như tiền mặt, thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc bằng thẻ tín dụng, thực hiện giảm giá trực tiếp trong hóa đơn cho khách khi có chương trình khuyến mại hoặc khách có thẻ VIP của khách sạn. Với phần mềm quản lý khách sạn này, người dùng sẽ đơn giản hóa được các quy trình công việc của người quản lý cũng như tiết kiệm thời gian đáng kể trong các công việc.

Một tính năng ưu việt khác của phần mềm quản lý khách sạn Topsoft đó là việc đáp ứng người dùng quản lý hoạt động của khách sạn từ xa thông qua mạng internet, tính năng này giúp chủ khách sạn có thể chủ động hơn trong công việc của mình, có thể ngồi tại nhà và xem các báo cáo về doanh thu, công nợ của khách hàng, nhà cung cấp hoặc kiểm soát quá trình làm việc của nhân viên.

Hướng dẫn lấy mật khẩu giải nén file rar:

  • Bước 1: tải file rar chứa phần mềm ở Link Tải
  • Bước 2: Trong quá trình giải nén, yêu cầu nhập mật khẩu để có thể giải nén và lấy file cài đặt phần mềm. Vui lòng mở trang google.com và nhập từ khóa tìm kiếm: Máy quét mã vạch Opticon
  • Bước 3: Chọn trang tìm kiếm số 3.
  • Bước 4: Click vào trang kết quả như hình hướng dẫn.
    Nếu trang số 3 không có kết quả này, hãy thử tìm ở trang tìm kiếm số 4 hoặc 5.
  • Bước 4: Ở trang kết quả, kéo xuống cuối trang. Mật khẩu giải nén file rar là 3 số cuối số điện thoại.(hình hướng dẫn)

Trong trường hợp không tìm được mật khẩu giải nén, vui lòng điển thông tin vào link sau:

LINK YÊU CẦU TƯ VẤN

Đội ngũ hỗ trợ của taomavach.com sẽ gửi mật khẩu giải nén cho bạn (trong vòng 24h).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN