TeamViewer – Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm TeamViewer luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong Top những phần mềm điều khiển máy tính từ xa hiện nay, sử dụng TeamView, chúng ta không cần có mặt trước máy tính trên công ty hoặc ở một nơi nào đó mà vẫn có thể xử lý được công việc một cách tốt nhất.

Tải TeamViewer – Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

LINK TẢI

TeamViewer là phần mềm kết nối máy tính từ xa, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cùng một loạt các tính năng và giao thức bảo mật cho phép người dùng có thể “tương tác” từ xa một cách hiệu quả và an toàn, tải TeamViewer sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa. Bạn có thể tải TeamViewer miễn phí cho máy tính của mình gồm các phiên bản TeamViewer 32 bit và TeamViewer 64-bit. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ứng dụng TeamViewer QuickSupport để truy cập vào iPhone/iPad thông qua phần mềm Teamviewer trên máy tính hoặc ứng dụng Teamviewer trên nền tảng khác, cách sử dụng TeamViewer QuickSupport cũng tương tự như phiên bản TeamViewer gốc.

TeamViewer 15 (hay một số người dùng có thể gọi là TeamView) hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Universal Windows Platform (UWP) và BlackBerry. Hỗ trợ kết nối PC với PC, PC với thiết bị di động và ngược lại.

Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không cần phải cấu hình các cài đặt trên hệ thống. TeamViewer có thể hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy nào.

Hướng dẫn lấy mật khẩu giải nén file rar:

  • Bước 1: tải file rar chứa phần mềm ở Link Tải
  • Bước 2: Trong quá trình giải nén, yêu cầu nhập mật khẩu để có thể giải nén và lấy file cài đặt phần mềm. Vui lòng mở trang google.com và nhập từ khóa tìm kiếm: Máy quét mã vạch Opticon
  • Bước 3: Chọn trang tìm kiếm số 3.
  • Bước 4: Click vào trang kết quả như hình hướng dẫn.
    Nếu trang số 3 không có kết quả này, hãy thử tìm ở trang tìm kiếm số 4 hoặc 5.
  • Bước 4: Ở trang kết quả, kéo xuống cuối trang. Mật khẩu giải nén file rar là 3 số cuối số điện thoại.(hình hướng dẫn)

Trong trường hợp không tìm được mật khẩu giải nén, vui lòng điển thông tin vào link sau:

LINK YÊU CẦU TƯ VẤN

Đội ngũ hỗ trợ của taomavach.com sẽ gửi mật khẩu giải nén cho bạn (trong vòng 24h).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN