OfficeSuite – Bộ công cụ văn phòng đa nền tảng

Cài OfficeSuite là một trong những bộ công cụ văn phòng đa dụng và đa nền tảng nhất hiện nay, sở hữu những tính năng cơ bản và nâng cao dành cho dân văn phòng, không chỉ vậy ứng dụng còn hỗ trợ cho nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau từ iOS tới Android và Amazon Store.

Tải OfficeSuite – Bộ công cụ văn phòng đa nền tảng

LINK TẢI

OfficeSuite hiện đang là ứng dụng văn phòng được download nhiều nhất trên Android và cũng là một trong số nhiều ứng dụng văn phòng đứng top trên App Store (iOS). Hiện đã có hơn 200 triệu thiết bị cài đặt OfficeSuite đến từ 195 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có rất nhiều tính năng độc quyền trên ứng dụng này mà người dùng sẽ không thể kiếm được ở đâu trên các ứng dụng văn phòng khác.

OfficeSuite cho phép bạn có thể xem, chỉnh sửa và soạn thảo văn bản Word, Excel, Powerpoint, chuyển đổi PDF, quản lý tệp tin và rất nhiều các tính năng khác trên các thiết bị di động chạy Android và iOS. Thậm chí bộ công cụ này cũng được cài đặt sẵn trên nhiều thiết bị di động đến từ các hãng như Sony, Amazon, Sharp, Acer, Kyocera, Toshiba,…

Xem, tạo và chỉnh sửa tài liệu văn phòng từ một giao diện quen thuộc trên máy tính để bàn. Hỗ trợ tới 68 ngôn ngữ khác nhau.Tương thích với gần như toàn bộ các định văn bản, file trình chiếu, bảng tính như DOC, DOCX, DOCM, XLS, XLSX, XLSM, PPT, PPTX, PPS, PPSX, PPTM, PPSM.

Hướng dẫn lấy mật khẩu giải nén file rar:

  • Bước 1: tải file rar chứa phần mềm ở Link Tải
  • Bước 2: Trong quá trình giải nén, yêu cầu nhập mật khẩu để có thể giải nén và lấy file cài đặt phần mềm. Vui lòng mở trang google.com và nhập từ khóa tìm kiếm: Máy quét mã vạch Opticon
  • Bước 3: Chọn trang tìm kiếm số 3.
  • Bước 4: Click vào trang kết quả như hình hướng dẫn.
    Nếu trang số 3 không có kết quả này, hãy thử tìm ở trang tìm kiếm số 4 hoặc 5.
  • Bước 4: Ở trang kết quả, kéo xuống cuối trang. Mật khẩu giải nén file rar là 3 số cuối số điện thoại.(hình hướng dẫn)

Trong trường hợp không tìm được mật khẩu giải nén, vui lòng điển thông tin vào link sau:

LINK YÊU CẦU TƯ VẤN

Đội ngũ hỗ trợ của taomavach.com sẽ gửi mật khẩu giải nén cho bạn (trong vòng 24h).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN