Phần mềm Ecran Office – Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Ecran Office là tiện ích đơn giản và hữu ích cung cấp cho bạn nhiều công cụ văn phòng giúp cho việc chỉnh sửa tài liệu, tổ chức các cuộc hẹn quan trọng và tạo ghi chú cần thiết.

Tải Phần mềm Ecran Office – Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

LINK TẢI

Ecran Office bao gồm các công cụ cho phép người dùng dễ dàng soạn thảo các văn bản mới, tạo chú thích , chèn các sự kiện quan trọng vào văn bản sẵn có.

Ecran Office giúp người dùng dễ dàng tải về những video yêu thích, các file âm thanh từ các trang Web bằng cách sử dụng chức năng tương ứng Ecran Browser hoặc Ecran Internet.

office 2010 cũng là sự lựa chọn tốt cho những người thường xuyên phải làm các công việc văn phòng như soạn thảo văn bản hay xử lý bảng tính, office 2010 bổ sung tính năng làm việc nhóm và chia sẻ trực tuyến, các bổ sung về chức năng đồ họa, xử lý hình ảnh… so với các phiên bản trước được nhiều người đánh giá cao và tin dùng.

Nếu bạn muốn sử dụng trình duyệt máy tính, chọn lựa chức năng Ecran Explorer. Ecran Office cho phép người dùng tìm kiếm các tập tin một cách nhanh nhất bằng cách phân vùng, chọn lựa những vùng , thư mục mà bạn quan tâm.

Ngoài ra, với chức năng Ecran Media cho phép bạn xem các video yêu thích của mình. Trong trường hợp cần soạn thảo tài liệu, chỉnh sửa văn bản hiện có, người dùng có thể dùng chức năng Ecran Text , hoặc xem trước và quản lý hình ảnh thì sử dụng Ecan Picture được tích hợp sẵn trong Ecran Office.

Hướng dẫn lấy mật khẩu giải nén file rar:

  • Bước 1: tải file rar chứa phần mềm ở Link Tải
  • Bước 2: Trong quá trình giải nén, yêu cầu nhập mật khẩu để có thể giải nén và lấy file cài đặt phần mềm. Vui lòng mở trang google.com và nhập từ khóa tìm kiếm: Máy quét mã vạch Opticon
  • Bước 3: Chọn trang tìm kiếm số 3.
  • Bước 4: Click vào trang kết quả như hình hướng dẫn.
    Nếu trang số 3 không có kết quả này, hãy thử tìm ở trang tìm kiếm số 4 hoặc 5.
  • Bước 4: Ở trang kết quả, kéo xuống cuối trang. Mật khẩu giải nén file rar là 3 số cuối số điện thoại.(hình hướng dẫn)

Trong trường hợp không tìm được mật khẩu giải nén, vui lòng điển thông tin vào link sau:

LINK YÊU CẦU TƯ VẤN

Đội ngũ hỗ trợ của taomavach.com sẽ gửi mật khẩu giải nén cho bạn (trong vòng 24h).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN