Phần mềm OpenOffice – Tạo bảng tính, xử lý đồ họa vector

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở với các tính năng phong phú có thể thay thế hoàn hảo cho MS Office gồm các ứng dụng soạn thảo văn bản, bảng tính điện tử, trình chiếu, xử lý đồ họa vector và soạn thảo trang mạng. Cùng với Office 2010 thì OpenOffice hiện đang được khuyên dùng cho các doanh nghiệp phục vụ cho các công việc hành chính, sự nghiệp để dần thay thế cho bộ văn phòng nặng nề đắt đỏ của MS.

Tải Phần mềm OpenOffice – Tạo bảng tính, xử lý đồ họa vector

LINK TẢI

OpenOffice hiện đã có phiên bản tiếng Việt với những cải tiến như: mang đến khả năng tương tác đúng cách với Microsoft Sharepoint, cho phép sử dụng hiệu quả hơn trong môi trường doanh nghiệp, thay đổi cho hộp thoại xuất PDF, chức năng bảo mật tốt hơn cho các công cụ giải toán, tính năng tạo chữ ký số,… Phần mềm OpenOffice hỗ trợ soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cực kỳ đơn giản trên máy tính của người dùng. Ngoài 2 chức năng cơ bản trên, chương trình còn mang tới cho bạn nhiều tính năng hấp dẫn khác như tạo trình chiếu, tạo cơ sở dữ liệu, xử lý đồ họa vector … OpenOffice được đánh giá là đối thủ đáng gờm của bộ công cụ Microsoft Office nổi tiếng hiện nay. OpenOffice có khả năng tương thích tốt với nhiều hệ điều hành khác nhau, bên cạnh các ứng dụng cơ bản là các ứng dụng bổ sung như hệ quản trị cơ sở dữ liệu Base, phần mềm thiết kế đồ họa Drawn…

Như đã biết bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office luôn đi đầu trong các lĩnh vực văn phòng hiện nay trên toàn thế giới. Đi từ việc soạn thảo văn bản trên Word, tạo bảng tính trên Excel hay tạo các slide trình chiếu thông qua PowerPoint và còn rất nhiều các công cụ khác. Tuy nhiên, có một thực tế đó là bộ ứng dụng này có dung lượng nặng, chiếm nhiều bộ nhớ máy tính và đặc biệt là rất đắt đỏ. Để sử dụng Microsoft Office bản quyền không phải điều dễ dàng.

Trên các nhu cầu sử dụng của người dùng, OpenOffice được phát triển dựa trên mã nguồn mở API và dạng hồ sơ XML, mang tới cho người dùng đầy đủ các công cụ cơ bản nhất như soạn thảo văn bản, viết phần mềm, tạo bảng tính điện tử, xử lý đồ họa vector hay soạn thảo trang mạng … Đặc biệt, OpenOffice là phần mềm miễn phí, phù hợp với kinh tế của người dùng hầu hết hiện nay là sinh viên. Mặc dù miễn phí nhưng OpenOffice đã và đang chứng tỏ được giá trị của mình. Nếu bạn là người yêu thích những phần mềm mã nguồn mở do cộng đồng phát triển thì OpenOffice hẳn là một phần mềm đầu tiên bạn sở hữu.

OpenOffice là ứng dụng văn phòng được phát triển bởi những người viết phần mềm. Đặc biệt OpenOffice có thể hoạt động trên tất cả các hệ điều hành thông dụng với khả năng đọc, ghi các dịnh dạng văn bản của MS Office. OpenOffice cung cấp cho người dùng bộ ứng dụng văn phòng được phát triển bởi Sun Microsystems. Công cụ cung cấp cho bạn những chức năng cơ bản nhất bao gồm: xử lý văn bản, thao tác trên bảng tính, trình chiếu, xử lý đồ họa vec to,công thức toán học, cơ sở dữ liệu, soạn thảo trên các trang mạng ..

Hướng dẫn lấy mật khẩu giải nén file rar:

  • Bước 1: tải file rar chứa phần mềm ở Link Tải
  • Bước 2: Trong quá trình giải nén, yêu cầu nhập mật khẩu để có thể giải nén và lấy file cài đặt phần mềm. Vui lòng mở trang google.com và nhập từ khóa tìm kiếm: Máy quét mã vạch Opticon
  • Bước 3: Chọn trang tìm kiếm số 3.
  • Bước 4: Click vào trang kết quả như hình hướng dẫn.
    Nếu trang số 3 không có kết quả này, hãy thử tìm ở trang tìm kiếm số 4 hoặc 5.
  • Bước 4: Ở trang kết quả, kéo xuống cuối trang. Mật khẩu giải nén file rar là 3 số cuối số điện thoại.(hình hướng dẫn)

Trong trường hợp không tìm được mật khẩu giải nén, vui lòng điển thông tin vào link sau:

LINK YÊU CẦU TƯ VẤN

Đội ngũ hỗ trợ của taomavach.com sẽ gửi mật khẩu giải nén cho bạn (trong vòng 24h).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN