Top 3 máy POS bán hàng tốt nhất năm 2021

Máy POS là viết tắt của Point Of Sale, có thể tạm hiểu là điểm bán hàng. Ngày nay với sự phát tiển của công nghệ bạn có thể dễ dàng bắt gặp các máy tính tiền cảm ứng (Hay được gọi là máy POS bán hàng) tại hầu hết các siêu thị, các cửa hàng lớn nhỏ. Với các tính năng và mục đích chính là tính tiền cho khách hàng. Hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM và in hóa đơn bill. Những chiếc máy pos bán hàng cảm ứng, máy tính tiền POS gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Giúp cho việc tính tiền đơn giản, nhanh chóng hơn. Quan trọng nhất là sự chính xác, và mang đến trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp cho khách hàng.

Máy POS bán hàng - tính tiền

Với sự phát triển của ngành bán lẻ và dịch vụ, ngày càng nhiều cửa hàng được xuất hiện. Với sức mua lớn, giải trí đặc biệt là trong những ngày lễ, tết, ngày khuyến mại khiến lượng khách hàng mua sắm rất đông. Chắc chắn nhiều cửa hàng không thể phục vụ hoặc thanh toán không kịp cho khách hàng, chính bởi vậy mà việc sử dụng hệ thống máy bán hàng POS cho các cửa hàng là điều rất quan trọng.Máy POS là một công cụ quan trọng giúp nhân viên thực hiện các thao tác bán hàng nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nhờ đó các giao dịch tại cửa hàng sẽ được theo dõi chặt chẽ và cụ thể, hạn chế tối đa thất thoát cho cửa hàng.

Taomavach xin giới thiệu top 3 máy POS bán hàng – tính tiền tốt nhất năm 2021:

1. Máy bán hàng cảm ứng POS Partner A5 i5-7300U

Đầu tiên, máy bán hàng cảm ứng POS A5 là giải pháp hoàn hảo cho tiêu chí hiệu quả chi phí và hiệu suất vượt trội ngày nay. A5 được trang bị CPU Intel Core i5-7300U, không quạt, đảm bảo độ tin cậy cao và chi phí bảo trì thấp. Bộ nhớ lên đến 8GB RAM. Máy POS A5 sử dụng 5 dây điện trở ELO cho hoạt động đáng tin cậy tại các điểm bán lẻ. Màn hình linh hoạt và có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của môi trường làm việc treo tường hoặc VESA góc nghiêng rộng.

Có khả năng kết nối nhiều loại màn hình hiển thị khách hàng như màn hình đơn sắc VFD 2×20 hoặc một màn hình thứ hai cảm ứng đa điểm 15,6″. Hệ thống cảm ứng POS A5 cũng cung cấp một loạt các tùy chọn thiết bị ngoại vi POS hữu ích có sẵn.

Tính năng đặc biệt:

– Bộ vi xử lý lCore i5-7300U Mạnh mẽ, Hỗ trợ lên đến 8GB RAM

– Thiết kế mô-đun linh hoạt và hỗ trợ hiển thị kép chống bụi nước, IP65

– Tiêu thụ điện năng thấp, thân thiện môi trường

Tùy Chọn:

– Module hiển thị khách hàng (2 x 20 VFD)

– Màn hình thứ 2 (CD-70, PM-116 hoặc PM-15BZ)

 

2. Máy POS bán hàng cảm ứng PARTNER TECH SP-635

Không kém cạnh so với POS Partner A5 i5-7300U đó là dòng POS bán hàng cảm ứng PARTNER TECH SP-635. Máy tính tiền POS SP-635 là một hệ thống POS thông minh được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng dịch vụ khách hàng hiện nay. Bộ vi xử lý Celeron N2807 và bộ nhớ RAM 4GB kết hợp với màn hình cảm ứng thanh lịch có một số giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Chiếc máy bán hàng POS Partner Tech này được thiết kế để sử dụng hàng ngày trong lĩnh vực, hậu cần, bán lẻ và nhà hàng, và nhằm mục đích để cải thiện lợi nhuận cũng như sự hài lòng của khách hàng.

SP-635 được trang bị CPU lõi kép Intel Celeron N2807, không quạt, đảm bảo độ tin cậy cao và chi phí bảo trì thấp. Bộ nhớ lên đến 4GB RAM. Máy POS SP-635 sử dụng 5 dây điện trở ELO cho hoạt động đáng tin cậy tại các điểm bán lẻ. Màn hình linh hoạt và có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của môi trường làm việc treo tường hoặc VESA góc nghiêng rộng.

Tính năng đặc biệt

– Bộ vi xử lý lõi kép Intel Celeron N2807 Mạnh mẽ, Hỗ trợ lên đến 4GB RAM

– Thiết kế mô-đun linh hoạt và hỗ trợ hiển thị kép chống bụi nước, IP65

– Tiêu thụ điện năng thấp, thân thiện môi trường

Tùy Chọn

– Module hiển thị khách hàng (2 x 20 VFD)

– Màn hình thứ 2 (CD-70, PM-116 hoặc PM-15BZ)

– Đầu đọc thẻ thông minh 3-track MSR, RFID cảm biến đọc vân tay, I-Button / khóa Dallas / cổng LPT Addimat / Audio

3. Máy PosBank Hàn Quốc Apexa Prime Core™ i3-7100U

Máy tính tiền cảm ứng Posbank Apexa Prime được sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc, thiết kế vững chắc và cứng cáp, cảm ứng cao cấp không bị rung khi thao tác trên màn hình, màn hình cảm ứng điện dung (thao tác trực tiếp trên màn hình bằng da tay tạo cảm giác cho người sử dụng giống như đang thác thao tác trên điện thoại Smartphone) cực nhạy và chính xác. APEXA PRIME là dòng chất lượng đúng theo nghĩa “Tiền nào của đó”

Màn hình hiển thị phụ: Được bố trí ngược hướng với màn hình hiển thị chính, giúp APEXA PRIME trở nên linh hoạt hơn trong góc nhìn, người dùng có thể đứng các hướng và góc độ khác nhau để vận hành máy mà không cần di chuyển.
Hỗ trợ đa cổng kết nối vì thế khi cần sử dụng các thiết bị ngoại vi khác, người dùng luôn chủ động và làm chủ giao thức kết nối. Khá đơn giản và dễ sử dụng

Đặc điểm nổi bật

+ Màn hình gương chống nước

+ Kiểu dáng thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ

+ Máy chạy bền, ổn định

+ Bộ xử lý CPU Intel® Core i3-7200U cho hiệu suất xử lý cao và hiệu quả với độ bền trên 10 năm

+ Màn hình được thiết kế điều chỉnh nhiều góc nhìn khác nhau

BÀI VIẾT LIÊN QUAN