Top 3 máy POS bán hàng tốt nhất năm 2022

Máy POS là viết tắt của Point Of Sale, có thể tạm hiểu là điểm bán hàng. Ngày nay với sự phát tiển của công nghệ bạn có thể dễ dàng bắt gặp các máy tính tiền cảm ứng (Hay được gọi là máy POS bán hàng) tại hầu hết các siêu thị, các cửa hàng lớn nhỏ. Với các tính năng và mục đích chính là tính tiền cho khách hàng. Hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM và in hóa đơn bill. Những chiếc máy pos bán hàng cảm ứng, máy tính tiền POS gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Giúp cho việc tính tiền đơn giản, nhanh chóng hơn. Quan trọng nhất là sự chính xác, và mang đến trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp cho khách hàng.

Máy POS bán hàng - tính tiền

Máy POS bán hàng cảm ứng ra đời nhằm thay thế hoàn toàn các máy tính tiền thế hệ cũ vào đầu những năm 2000. Từ đó đến nay, rất nhiều các loại máy POS đã ra đời nhằm thay thế các loại máy tính tiền kiểu cũ với các phím cơ học và không có màn hình cảm ứng mà chỉ thể hiện tổng tiền theo số điện tử.

Hiện nay, đa số các cửa hàng bán lẻ, cafe, nhà hàng đã thay thế hoàn toàn các máy tính tiền đời cũ bằng máy POS bán hàng.

Để tiện tham khảo, Taomavach xin giới thiệu top 3 máy POS bán hàng – tính tiền tốt nhất năm 2022:

1. Máy bán hàng cảm ứng POS PAL 1 màn hình

Đầu tiên, Máy POS bán hàng cảm ứng PAL1 là thiết bị được nhiều cửa hàng ưa chuộng.Thiết kế nhỏ gọn với cân nặng rất nhỏ, phù hợp với mọi không gian cửa hàng.

Nhỏ gọn – tiện dụng – siêu mượt – cỗ máy bán hàng 3 trong 1, đó là tất cả những điều để nói về máy bán hàng cảm ứng PAL1 có tích hợp máy in hóa đơn bán hàng PAL1.

Máy PAL1 có tích hợp máy in bill tiết kiệm chi phí và diện tích quầy thu ngân.

Với kích thước 37.4 cm (Dài) x 33.8 cm (Rộng) x 22.4 cm (cao), PAL1 thích hợp cho việc đặt tại quầy thu ngân. Nhỏ gọn, tích hợp luôn cả phần máy in trên thân máy giúp giảm thiểu diện chiếm dụng. Ở các máy POS đời cũ, bạn còn phải sắm chuột, bàn phím, CPU, máy in hóa đơn.

Máy POS thế hệ cũ chiếm khá nhiều diện tích cho chuột, bàn phím, CPU, máy in hóa đơn

Hiện nay, các dòng máy POS bán hàng bày bán trên thị trường giá từ 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng chỉ đơn giản là một màn hình máy tính có chuột, bàn phím, cục CPU cấu hình thấp kết nối với máy in , ngăn kéo đựng tiền.Khá hơn một chút là các dòng máy POS chạy hệ điều hành Window sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng điện trở (công nghệ cảm ứng thế hệ cũ, sử dụng áp lực của ngón tay, bút, hoặc bất kỳ vật thể nào chạm vào màn hình). Chính vì sử dụng công nghệ cảm ứng đời cũ nên các thao tác thường không mượt mà, phải thao tác mạnh tay lên màn hình.

PAL1 sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm giúp loại bỏ những nhược điểm này. Giúp cho màn hình chỉ nhận cảm ứng từ da cơ thể người với các thao tác chạm nhẹ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Hệ điều hành Android 6.0 Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon octa-core RAM 2 GB ROM 16 GB LCD Screen 15.6”, 1920 x 1080 – chạm đa điểm Thẻ nhớ Micro SD, max 64 GB Wifi 802.11 b/g/n/ac Bluetooth 4.0 Tích hợp máy in Máy in nhiệt khổ 80mm

2. Máy POS bán hàng cảm ứng PAL2 2 màn hình

Có cấu hình giống như máy POS Sunmi T2 1 màn hình, tuy nhiên máy máy POS bán hàng – tính tiền cảm ứng PAL2 2 màn hình có 2 màn hình trước sau với màn hình trước 15.6″, màn hình sau dành cho khách hàng là 15,6″ với nhiều tính năng vượt trội như:

Tính năng vượt trội của máy POS bán hàng PAL2

Máy POS bán hàng PAL2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho giải pháp bán hàng, tính tiền chuyên nghiệp. Màn hình thứ 2 cho phép chạm cảm ứng, khách có thể tự order món. Hiển thị mã QR payment để khách hàng thanh toán bằng ví điện tử.

Màn hình phía sau 15,6″ dành cho khách hàng có thể tự order món

Ngoài ra PosApp còn hỗ trợ thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng. Máy POS quẹt thẻ sẽ kết nối với máy bán hàng PAL2, cho phép theo dõi tình trạng thanh toán của khách hàng và khách có thể ý tên trực tiếp lên màn hình thứ 2.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Hệ điều hành Android 6.0 Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon octa-core RAM 2 GB ROM 16 GB LCD Screen 15.6”, 1920 x 1080 – chạm đa điểm Màn hình phía sau 7″ Thẻ nhớ Micro SD, max 64 GB Wifi 802.11 b/g/n/ac Bluetooth 4.0 Tích hợp máy in Máy in nhiệt khổ 80mm

3. Máy Pos tính tiền cảm ứng Xpos K3 – Core i5

Xpos K3 này có thể cảm ứng nhận dạng với nhiều dạng chất liệu khác nhau như ngón tay, móng tay, bút,… nhờ sử dụng công nghệ cảm ứng điện trở trên màn hình của máy. Hạn chế của màn hình cảm ứng Xpos K3 là không thể nhận diện 2 vị trí trở lên một lúc trên màn hình bởi nó chỉ có cảm ứng đơn điểm. Một khuyết điểm nữa là màn hình điện trở dễ bị xước, điều này ảnh hưởng đặc biệt tới hệ thống.

Máy tính tiền cảm ứng Xpos K3 có thế kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi bên ngoài như máy in, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền,… dù nó không tích hợp máy in hóa đơn. Máy tính tiền cảm ứng Xpos K3 – Core i5 có 2 phiên bản với cấu hình tương đương nhau chỉ khác nhau là phiên bản 1 màn hình và một phiên bản là 2 màn hình

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Máy tính tiền cảm ứng Xpos K3 – Core i5 Màn hình Cảm ứng Resistive , 15 inch, nhận dạng cảm ứng với ngón tay, bút hoặc bất cứ vật dụng gì.
Độ phân giản 1366 x 768 CPU Intel® Core™ i5-3317U Processor (3M Cache, up to 2.60 GHz) Ram 4 GB Memory HDD 128GB SSD Sata 3.0
Cổng giao tiếp Ethernet cards 10/100/1000 : 01, COM, USB: 6 Kích thước 361,6mm (W)x220 (D)x339.3mm (H) Trọng lượng 5,8 Kg

BÀI VIẾT LIÊN QUAN