Cám ơn bạn đã quan tâm đến website taomavach.com - Chúng tôi sẽ ưu tiên gửi Voucher khuyến mãi đến bạn sớm nhất.
Lỗi không mong đợi từ hệ thống. Mọi yêu cầu hỗ trợ xin gửi về info@taomavach.com
Chúng tôi đã nhận thông tin đăng ký của bạn. Bộ phận Sales sẽ gửi Voucher đến bạn khi có cập nhật khuyến mãi từ các nhà bán hàng.
Yêu cầu của bạn tạm thời không thể thực hiện. Xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên theo số ZALO: 0906.808.040

Họ và tên

Số ZALO (Điện thoại)

MÃ GIẢM GIÁ TỪ NHÀ TÀI TRỢ

Máy quét mã vạch giá rẻ
Xem sản phẩm
Xem sản phẩm
Xem sản phẩm
Xem sản phẩm
Xem sản phẩm
Xem sản phẩm
Xem sản phẩm
Xem sản phẩm
Xem sản phẩm

CỔNG THÔNG TIN MÃ SỐ MÃ VẠCH

Cho phép người dùng tạo và lưu file mã vạch đơn lẻ về điện thoại hay máy tính. Hỗ trợ tạo các loại mã vạch 1D, 2D hay còn gọi là QR-Code. Đặc biệt có thể tạo các loại mã vạch để truy nhập nhanh vào wifi, bản đồ hay business card.

Cho phép thực hiện kiểm kho bằng tài khoản đã đăng ký, ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng web, giao điện phục vụ đa thiết bị từ máy tính pc cho đến tablet, hay điện thoại. Có thể lưu không giới hạn số lượng sản phẩm cần kiểm đếm trong ngày.

Mã thành viên của câu lạc bộ GYM, YOGA. Mã ưu đãi mua sắm, mã thành viên của các siêu thị: Lotte mart, Emart, Vinmart… Từ nay bạn không cần phải ghi nhớ hay mang theo rất nhiều thẻ lỉnh kỉnh khi ra đường. Chỉ cần đăng nhập vào taomavach.com, bạn sẽ dễ dàng quản lý được tất cả các loại mã thẻ, hệ thống tự tạo mã vạch, để các đầu đọc thẻ có thể quét và nhận biết bạn là người đang sở hữu những thẻ này.

Cho phép thiết kế và in tem nhãn mã vạch miễn phí online từ file excel hoặc file text theo một số loại giấy phổ biến trên thị trường từ website. Ứng dụng để dán tem nhãn mã vạch lên sản phẩm hàng hóa. Phục vụ cho mục đích kiểm kho và chống giả sản phẩm.

Phần mềm chuyên nghiệp, phục vụ cho mục đích in mã vạch đồng loạt với số lượng lớn. Hỗ trợ tất cả các dòng máy in và loại giấy in phổ biến trên thị trường hiện nay.

Đối với phiên bản miễn phí, người dùng quan tâm tự download và làm theo tài liệu hướng dẫn để cài đặt và sử dụng. Chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm miễn phí cho cộng đồng nhằm phổ biến tính ứng dụng của MSMV. Chúng tôi không hỗ trợ tư vấn cài đặt hay hướng dẫn sử dụng cho các ứng dụng miễn phí này.